Mua Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy Ở Đâu?

Mua Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy Ở Đâu?

Mua Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy Ở Đâu?

Mua Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy Ở Đâu?

Mua Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy Ở Đâu?
Mua Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy Ở Đâu?

Tin tức

Mua Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy Ở Đâu?

13-08-2018 09:57:08 AM
Hiện nay, các sản phẩm chăn ra gối nệm Thanh Thủy rất đa dạng về mẫu mã và kích thướt. Ngoài ra, khu vực các tỉnh miền Tây thì chăn ra gối Thanh Thủy, nệm Thanh Thủy luôn là lựa chọn hàng đầu

Mua chăn ra gối nệm cao cấp của Thanh Thủy ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm chăn ra gối nệm Thanh Thủy rất đa dạng về mẫu mã và kích thướt. Ngoài ra, khu vực các tỉnh miền Tây thì chăn ra gối Thanh Thủy, nệm Thanh Thủy luôn là lựa chọn hàng đầu.

bộ chăn ra gối gia đình Galaxy Satin 7
Bộ Chăn Ra Gối Galaxy Satin 07

Tuy nhiên, đối với những người sử dụng chăn ra gối đệm hiện nay, mẫu mã không còn là mối quan tâm chính nữa. Thay vào đó, chất lượng chăn ra gối nệm sẽ được đặt lên hàng đầu. Việc thay thế mẫu mã sản phẩm bằng chất lượng đã được chăn ra gối đệm Thanh Thủy làm ngay từ những ngày đâu đưa ra thị trường.

bộ ra trắng sọc khách sạn
Bộ Ra Bọc Trắng Sọc Khách Sạn

Cũng giống như những nhà sản xuất chăn ra gối đệm khác trong khu vực Hồ Chí Minh. Chăn ra gối nệm Thanh Thủy luôn tạo ra những bộ chăn ra gối khách sạn cao cấp có màu sắc phù hợp với từng căn phòng. Chăn ra Thanh Thủy đem đến cho người dùng những sản phẩm với sự lựa chọn tốt nhất về chất liệu, thời gian sử dụng được lâu nhất, đặc biệt là kích thướt và màu sắc phải phù hợp với phong thủy.

mẫu váy giường khách sạn
Mẫu váy giường khách sạn Thanh Thủy

Làm sao lựa chọn chăn ra gối nệm phù hợp phong thủy?

Đây có lẽ là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đối với những khách hàng, khách sạn, resort, spa,.. có ý định trang trí lại căn phòng. Chăn ra gối đệm Thanh Thủy chia ra theo 2 dòng sản phẩm đó là chăn ra gối nệm khách sạn và chăn ra gối nệm gia đình.

bộ chăn ra gối cao cấp Galaxy Satin 109
Bộ Chăn Ra Gối Galaxy Satin 109

Đối với chăn ra gối nệm khách sạn:

Hầu như những sản phẩm chăn ra gối nệm khách sạn của Thanh Thủy đều có tông màu chính là màu trắng. Tuy nhiên, một số sản phẩm chăn ra gối khách sạn sẽ có những họa tiết độc đáo nhằm tạo sự mới lạ cho những bộ chăn ra gối khách sạn. Cùng vì lý do là các phòng khách sạn thường sử dụng màu sáng làm tông màu chủ đạo nên việc sử dụng những bộ chăn ra gối khách sạn Thanh Thủy sẽ phù hợp với hầu hết khách sạn.

bộ ra thẳng trắng khách sạn cao cấp
Bộ Ra Thẳng Trắng Khách Sạn Cao Cấp

Nệm Thanh Thủy thường cung cấp cho các khách sạn cao cấp là dòng nệm lò xo Bella. Một số khách sạn lại hướng đến việc sử dụng nệm cao su thiên nhiên Thanh Thủy, đây là những khách sạn 5 sao.

Nệm lò xo Bella
Nệm Lò Xo Bella

Cũng có một số khách sạn lại lựa chọn việc sử dụng tấm tiện nghi khách sạn. Điều này cũng đảm bảo được chất lượng giấc ngủ của người sử dụng và cũng đảm bảo việc vệ sinh nệm lò xo một cách dễ dàng.

Tấm tiện nghi khách sạn
Tấm Tiện Nghi Khách Sạn

Đối với chăn ra gối nệm gia đình:

Chăn ra gối nệm gia đình của Thanh Thủy thật sự rất là đa dạng về mẫu mã sản phẩm, bảo đảm được việc khách hàng lựa chọn thoải mái. Tuy nhiên, không chỉ đa dạng về mẫu mả sản phẩm, chăn ra gối gia đình Thanh Thủy cũng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm không thua kém gì với chăn ra gối khách sạn 3 sao trở lên.

Bộ chăn ra gối cao cấp galaxy satin 110
Bộ Chăn Ra Gối Galaxy Satin 110

Mua chăn ra gối nệm Thanh Thủy ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Hệ thống cửa hàng Thanh Thủy hiện tại đang có mặt hầu hết ở 12 quận tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng 181D đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10

Cửa hàng số 6 Hậu Giang, phường 2, quận 6

Cửa hàng 401 Lê Đại Hành, phường 11, quận 11

Cửa hàng số 7 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức

Cửa hàng 144 Bạch Đằng, quận Bình Thạnh

Cửa hàng 723 Huỳnh Tấn Phát, quận 7

Cửa hàng 418 Nguyễn Thị Thập

Cửa hàng 573 Âu Cơ

Tin mới nhất

Copyright @ 2017 CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỦY. All rights reserve.