CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỦY Bán hàng: 02839 490 384

3 Loại Chăn Ga Giường Khách Sạn Đẹp Đến Mê Mẩn

3 Loại Chăn Ga Giường Khách Sạn Đẹp Đến Mê Mẩn

3 Loại Chăn Ga Giường Khách Sạn Đẹp Đến Mê Mẩn

3 Loại Chăn Ga Giường Khách Sạn Đẹp Đến Mê Mẩn

3 Loại Chăn Ga Giường Khách Sạn Đẹp Đến Mê Mẩn
3 Loại Chăn Ga Giường Khách Sạn Đẹp Đến Mê Mẩn

Tin tức

3 Loại Chăn Ga Giường Khách Sạn Đẹp Đến Mê Mẩn

08-11-2018 08:22:59 AM
Làm sao để những chiếc ga giường khách sạn làm hài lòng khách hàng và phục vụ tốt nhất? Bí quyết nằm ở chính những mẫu ga giường khách sạn lựa chọn. Mỗi mẫu ga khách sạn lại có đặc điểm riêng. Hãy xem vẻ đẹp của chúng là gì?

3 loại chăn ga giường khách sạn đẹp đến mê mẩn

Làm sao để những chiếc ga giường khách sạn làm hài lòng khách hàng và phục vụ tốt nhất? Bí quyết nằm ở chính những mẫu ga giường khách sạn lựa chọn. Mỗi mẫu ga khách sạn lại có đặc điểm riêng. Hãy xem vẻ đẹp của chúng là gì?

Chăn ga bọc khách sạn

chăn ga bọc giường khách sạn
Loại chăn ga bọc giường khách sạn

Ga bọc được lồng ở bên ngoài của nệm. Ga bọc thường khá mỏng và có hoa văn đơn giản tạo vẻ đẹp riêng cho riêng ngủ. Đối với khách sạn họ thường chọn những loại ga bọc màu sắc trơn, chủ yếu là tông màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ cho chiếc giường.

Ga bọc còn có công dụng bảo vệ nệm khách sạn khỏi bụi bẩn, giữ nhiệt tốt. Bên cạnh đó, nó còn rất dễ tháo gỡ, giặt ủi và vệ sinh sạch sẽ. Ga bọc giường được thiết kế với phần chun bọc cố định chắc chắn vào nệm ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào nệm sẽ rất khó vệ sinh.

>>> Xem thêm: Nên chọn chăn ga giường khách sạn hàng ngoại nhập hay nội địa?

Chăn ga giường khách sạn bọc chần

chăn ga giường khách sạn bọc chần
Loại chăn ga giường khách sạn bọc chần

Là loại ga giường được sử dụng để bọc xung quanh tấm nệm. Trên bề mặt của ga sẽ được chần thêm một lớp bông gòn tạo thêm độ êm ái và chắc chắn.

Chăn ga bọc chần là loại ga giường phổ biến hiện nay. Nó có ưu điểm: dễ tháo lắp nên phù hợp với nhiều kiểu dáng thiết kế giường ngủ. Phía mặt trên của ga trải giường khách sạn loại bọc chần được cố định chắc chắn bởi những đường chỉ may. Vì vậy khi trải ra nó tạo nên bề mặt căng đều và phẳng phiu đẹp mắt.

Chú ý:

Đối với loại chăn ga bọc và chăn ga chần sẽ ôm xung quanh của nệm có độ cao < 25cm. Trong trường hợp nệm dày hoặc cao hơn thì khách sạn cần phải đặt hàng tại xưởng may chăn ga gối để được sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, 2 loại ga này cũng có mức giá trung bình nên rất phù hợp với rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ.

Chăn ga giường phủ

chăn ga phủ khách sạn
Loại chăn ga phủ khách sạn

Là loại ga trải giường khách sạn được tạo từ nhiều lớp với những chất liệu khác nhau. Ví dụ như: tencel, cotton, bamboo…. Ga được thêu họa tiết và logo thương hiệu của khách sạn tạo nên vẻ đẹp rất riêng.

Loại ga giường khách sạn này cũng được chần bông gòn mang tới sự êm ái mỗi khi vị khách đặt lưng xuống giường. Nhìn bên ngoài, tấm ga trải giường tựa như tấm chăn lớn bao phủ toàn bộ giường ngủ. Ga cũng được thiết kế với phần xẻ ở chân giường vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa giúp bạn vệ sinh, giặt giũ dễ dàng hơn.

Mẫu chăn ga phủ được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao mang tới cho căn phòng vẻ đẹp sang trọng, lịch thiệp và đẳng cấp. Tuy nhiên, mẫu ga khách sạn này lại rất kén chọn phòng. Điều đó có nghĩa là nó chỉ phù hợp với phòng ngủ rộng kèm theo điều hòa.

Chú ý: Phần ga rủ xuống tính từ bề mặt của giường là 40cm. Do đó giường ngủ của bạn phải cách mặt đất tối thiểu 45- 50cm.

>>> Xem thêm: Những lỗi phổ biến khi mua chăn ga gối khách sạn

Tin mới nhất

Copyright @ 2017 CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỦY. All rights reserve.